Báo giá ống nhựa chịu nhiệt PPR Tiền Phong

27/03/2017 - Đăng bởi : Ngô Thị Mỹ Hạnh

NDA VIỆT NAM cung cấp các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong, PVC, ống nhựa chịu nhiệt PPR, ống nhựa hàn nhiệt, ống nước nóng, ống nước lạnh đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng. 

 

 ong-cap-nuoc-nong-ppr

 

Ống cấp nước Tiền phòng 

 

ong-nhua-ppr-pn25

 

Ống nhựa PPR Tiền phong

 

BÁO GIÁ ỐNG NƯỚC CHỊU NHIỆT PPR, ỐNG NHỰA HÀN NHIỆT, ỐNG NƯỚC NÓNG, ỐNG NƯỚC LẠNH

 

1

 

BÁO GIÁ PHỤ KIỆN ỐNG NHỰA CHỊU NHIỆT PPR ( ỐNG NƯỚC NÓNG, ỐNG NƯỚC LẠNH )

 

2

 

3

 

Ưu điểm của ống nước chịu nhiệt PPR Tiền Phong 

1. Không độc hại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

2. Chịu được nhiệt và áp lực cao

3. Không gây tiếng ồn và rung khi dòng nước chảy qua: Ống nước chịu nhiệt PPRvà phụ kiện có tính cách âm cao hơn so với những loại ống kẽm thông thường.

4. Mối nối bền vững không gây rò rỉ: Các khớp nối được nối với nhau bằng nhiệt (thông qua máy hàn nhiệt). Một mối nối có thể được hoàn tất trong vòng vài giây. Ống và phụ kiện có thể nối với ống kim loại và các vật liệu ngành nước khác bởi các phụ kiện có ren.

5. Không bị mài mòn và đóng cặn bởi các ion cứng, bề mặt trơn láng

6. Sản phẩm ống hàn nhiệt : có tính linh động rất cao thuận tiện cho việc lắp đặt, với sự có mặt của than hoạt tính nên có khả năng chống được ảnh hưởng của tia tử ngoại.

7. Tính dẫn điện và nhiệt thấp: So với loại ống và phụ kiện kim loại hệ số dẫn nhiệt của ống hàn nhiệt PPR chỉ là 0,5%. Do tính dẫn điện và nhiệt thấp nên đạt hiệu quả cao khi sử dụng ống và phụ kiện PPR cho loại ống nước nóng.

8. Dễ thi công lắp đặt, dễ vận chuyển: Đối với ống nhựa PPR trọng lượng chỉ bằng 1/8 trọng lượng ống kim loại do đó rất dễ vận chuyển. Đặc biệt ống nhựa chịu nhiệt PPR chịu được áp lực trong 5 mpa (50kg/cm2) do đó sản phẩm dễ uốn nắn và chống được va đập mạnh.

9.  Tuổi thọ trung bình của ống chịu nhiệt trên 50 năm: Dưới các điều kiện lắp đặt theo tiêu chuẩn và vận hành bình thường thì tuổi thọ của ống hàn nhiệt và phụ kiện PPR có thể kéo dài trên 50 năm.

Back to top